Địa chỉ: Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị bồi dưỡng công tác chính trị tư tưởng đầu năm học 2019-2020

Ngày 3/9, tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị bồi dưỡng công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh năm học 2019-2020.

 

Giáo sư - Tiến sĩ, chuyên gia cao cấp Hoàng Chí Bảo truyền đạt nội dung Hội nghị

 

     Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Liên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành.

    Trước thềm năm học mới 2019-2020, Hội nghị được nghe Giáo sư - Tiến sĩ, chuyên gia cao cấp Hoàng Chí Bảo truyền đạt về nội dung 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với công tác Giáo dục và Đào tạo.

    Qua hội nghị giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành hiểu và thành kính tưởng nhớ và biết ơn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, Người thày vĩ đại của cách mạng Việt Nam - Anh hùng Giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới. Trước lúc đi xa, Người đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta bản Di chúc thiêng liêng, một văn kiện lịch sử cực kỳ quan trọng, kết tinh tư tưởng, văn hóa, trí tuệ, đạo đức và tâm hồn cao đẹp của một bậc vĩ nhân, người "đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta" từ đó tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức cách mạng, góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh để thực hiện tốt Di chúc của Người và hoàn thánh nhiệm vụ chính trị năm học 2019 - 2020.

    Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở GDĐT cảm ơn Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã quan tâm và dành thời gian để truyền đạt nội dung rất quan trọng về 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với giáo dục và đào tạo, đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên toàn ngành nêu cao tinh thần trách nhiệm, lĩnh hội đầy đủ các nội dung do Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo truyền đạt để vận dụng trong thực tế công việc, đồng thời phát huy tinh thần đổi mới, xây dựng kỷ cương, nền nếp, tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo. Tại Hội nghị Giám đốc Sở GDĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị chuẩn bị tốt các điều kiện cho Lễ khai giảng năm học mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Quý vị nhắp chuột vào Video dưới đây để theo dõi toàn văn Hội nghị

 

 


Tác giả: Sở GDĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết