Địa chỉ: Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Phú Lâm 2 tổ chức buổi gặp mặt tri ân nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2020)

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, những chuyến đò vẫn ngày đêm bận rộn để chở từng đoàn học sinh thân yêu, những chuyến đò đầy gian nan thử thách mong một ngày các bé mầm non đủ trưởng thành, có đủ niềm tin để có thể chạm lấy ước mơ và khát vọng của chính mình. Trên chuyến đò ấy, là những khát vọng hòa cùng tình yêu thương vô bờ bến của những người lái đò dành cho đàn con thân yêu. Hôm nay, trường mầm non Phú Lâm 2 long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2020) với mong muốn tôn vinh những công lao, sự đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phụng sự nghành giáo dục.

Tới dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Nguyễn Văn Quyết- Phó Chủ Tich UBND xã cùng đoàn đại biểu về dự 

                                                                                              

                                                                                                                         Đ/c Nguyễn Văn Quyết tặng hoa chúc mừng   

 

Mở đầu chương trình gặp mặt nhân dịp kỉ niệm là chương trình văn nghệ được dàn dựng tỉ mỉ do tập thể giáo viên nhà trường thể hiện, các ca khúc mang nhiều ý nghĩa về hình ảnh đẹp người giáo viên.

                      

Những năm học gần đây nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học và cải tạo cảnh quan môi trường sư phạm, chính vì vậy chất lượng chuyên môn nhà trường dần được nâng cao. Để đạt được những kết quả tốt trong công việc giảng dạy là sự lãnh đạo tài tình của người đứng đầu đơn vị và tinh thần đoàn kết của cả một tập thể. Chương trình ngày hôm nay được lắng nghe những chia sẻ động viên của đồng chí Đỗ Thị Điệp- BTCB Hiệu trưởng nhà trường. Đây là niềm động viên  khích lệ cho các đồng chí giáo viên thêm vững lòng và yêu nghề bởi sự cảm thông nỗi vất vả và những chia sẻ của đồng chí dành cho giáo viên.

                                                                                            

                                                                                                                                Đ/c Đỗ Thị Điệp phát biểu trong buổi gặp mặt

 Buổi gặp mặt ngày hôm nay là dịp để từng cá nhân trong nhà trường nói lên cảm nghĩ của bản thân về nghề nhà giáo, về ý nghĩa cũng như niềm tự hào khi đứng trong đội ngũ nghành giáo dục. Giáo viên trường mầm non Phú Lâm 2 có dịp được lắng đọng lại những cảm xúc của mình qua những lời phát biểu, những dòng tâm sự của 2 cô giáo đại diện cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ trong dịp gặp mặt đặc biệt này.

                                                       

                                         Giáo viên Lê Thị Lý phát biểu                                                                                      Giáo viên Ngô Thị Xuân phát biểu

 Đồng chí Nguyễn Văn Quyết- Phó Chủ tịch Đại diện UBND xã Phú Lâm phát biểu chỉ đạo động viên nhà trường và tặng quà cho 3 đồng chí giáo viên tiêu biểu.     

                                 

                               Đ/c Nguyễn Văn Quyết phát biểu chỉ đạo                                   Đ/c Nguyễn Văn Quyết thay mặt UBND xã Phú Lâm tặng quà giáo viên tiêu biểu

Buổi gặp mặt còn là dịp tri ân với những đồng chí cựu giáo viên nhà trường với những niềm xúc động khó tả của các cô khi về thăm trường

                                                 

                                                                                                   Nhà trường tặng hoa cô Đỗ Thị Hà cựu giáo viên trường MN Phú Lâm 2

Trong một thời gian buổi sáng, buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

              

 

 

                                          


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết